กว่างโจว Longxin Auto Parts จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

รับรอง
อย่างดี อะไหล่นิสสัน สำหรับการขาย
อย่างดี อะไหล่นิสสัน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้รับสินค้าและผมก็ชื่นชมทุกอย่างที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพคือสิ่งที่ฉันคาดหวังไว้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในอนาคต

—— ยาโรสลาฟจากรัสเซีย

ฉันรักคุณเป็นเพื่อนแท้และคุณอดทนกับลูกค้าของคุณให้ดีที่สุดที่รักของฉันสามารถทำสิ่งที่คุณกำลังทำของฉันที่รักอีกครั้งขอบคุณฉันได้รับการมองหาส่วนนี้เป็นเวลานานที่รักของฉัน

—— Bwalya จากแซมเบีย

Hi Rex เราได้รับแพคเกจจาก DHL การจัดส่งที่รวดเร็วมากและผลิตภัณฑ์มีความเป็นไปได้มากที่ลูกค้าของฉันชอบมาก เราจะมีความต้องการมากขึ้นอีกครั้งขอบคุณอีกครั้ง

—— เดวิดจากนิวซีแลนด์

สวัสดีคุณเป็นธุรกิจแรกระหว่างเรา แต่ฉันคิดว่าคุณเป็นซัพพลายเออร์ที่เรากำลังมองหาอยู่ตลอดเวลา เราได้ตัวอย่างและเราชอบมัน เรากำลังวางแผนสั่งซื้อขนาดใหญ่และจะกลับมาหาคุณเร็ว ๆ นี้

—— Ahmed จากดูไบ

สวัสดีพี่ชายของฉัน Rex เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณอย่างไร? เราเพิ่งได้รับคอนเทนเนอร์และเราชอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ของคุณเราต้องการเป็นตัวแทนแบรนด์ของคุณในอนาคตถ้าเป็นไปได้

—— อีวานจากซิมบับเว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD
โลโก้ Rexwell นิทรรศการระดับชาติ Automechanika ศูนย์เก็บกวางโจว Company's production workshop ทีมงานของเรา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : REXWELL
ไม่มีพนักงาน : 11~20
ยอดขายประจำปี : 1.5 million-1.8 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

   

     

กว่างโจว Longxin Auto Parts จำกัด เป็นองค์กรครบวงจรรวมการผลิตและการค้าและได้รับการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านชิ้นส่วนรถยนต์ในตลาดต่างประเทศ

บริษัท ของเรามุ่งเน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปัจจุบัน บริษัท มีแบรนด์ "REXWELL" ของตัวเอง ช่วงของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราประกอบด้วย: การประกอบเพลาเพลาร่วม CV, แขนควบคุมโช้คอัพแบริ่งศูนย์กลางล้อข้อต่อลูกบอลพวงมาลัยแร็ค assy พวงมาลัยพาวเวอร์พวงมาลัยผ้าเบรกรองเท้าห้ามล้อดิสก์เบรค Struts mounts ระงับ bushs stabilizer บุชและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ แชสซียาง, ตัวกรอง, หัวเทียน, ขดจุดระเบิด, สายพานเครื่องยนต์, ชุดเวลา ฯลฯ มีประมาณ 8000 รุ่น

บริษัท ของเราโดยตรง injects กองทุนลงในโรงงาน cooperating และกลายเป็นนโยบายเชิงกลยุทธ์สำหรับผู้ถือหุ้นของโรงงานการควบคุมคุณภาพขนาดใหญ่และเข้มงวดได้มั่นใจเสถียรภาพของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ REXWELL ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ REXWELL ได้ถูกส่งออกไปรัสเซีย ,, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เนเธอร์แลนด์, ฮอนดูรัส, สวีเดน, เลบานอน, อิหร่าน, ทั่วโลกเป็นอย่างดีที่ได้รับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศและสร้างเสถียรภาพในระยะยาว ความสัมพันธ์กับลูกค้า

บริษัท ของเราได้รับการว่าจ้างในชิ้นส่วนรถยนต์เป็นเวลา 15 ปีเสมอการคุณภาพเป็นลำดับความสำคัญใน insisting ในการผลิตและการจัดหาชิ้นส่วนยานยนต์ที่ปลอดภัยที่สุดและคอมโพเนนต์มีแบบจำลองผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดและ dedicating เพื่อสร้างส่วนที่ดีที่สุดอัตโนมัติรวมผู้ให้บริการใน ประเทศจีน

ปรัชญาของเรา: การสร้างคุณภาพระดับมืออาชีพ! ความสำเร็จในการให้บริการในอนาคต!

จุดมุ่งหมายของเรา: เพื่อความอยู่รอดโดยคุณภาพเพื่อชนะโลกโดยสุจริต!

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Longxin Auto Parts Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Rex Chen

โทร: 86--13760850065

แฟกซ์: 86-020-87096892

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)