รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Womala International Trade Co., Ltd. 86-020-3743-2601 leon@xinwoparts.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - เกี่ยวกับอะไหล่วอลโว่

เกี่ยวกับอะไหล่วอลโว่

December 31, 2021

WOMALA ก่อตั้งขึ้นในกวางโจวประเทศจีน Xinwo Autoparts เป็น บริษัท ที่ครอบคลุมซึ่งมีสาขาห้าแห่งมีส่วนร่วมในชิ้นส่วนวอลโว่มานานกว่า 10 ปีมีพนักงานมืออาชีพหลายร้อยคนที่ทำงานในแผนกซัพพลาย ฝ่ายขาย และฝ่ายสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ด้วยความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับโรงงานกว่า 50 แห่ง รวมถึงบริษัทร่วมทุน 5 แห่ง เราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและข้อมูลการตลาดที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลกตลอดช่วงสิบปีที่ผ่านมา

 

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนออะไหล่แท้ของวอลโว่ ชิ้นส่วนในประเทศ โรงงานดั้งเดิมที่รองรับอุปกรณ์เสริม OEM, Hella, Mareli, Bosch และอุปกรณ์เสริมแบรนด์อื่นๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าเสมอกำลังการผลิตสินค้าคงคลังที่แข็งแกร่งและระบบการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดของเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและเชื่อถือได้อย่างรวดเร็วดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ากว่า 20,000 รายทั่วโลก โดย 30% เป็นลูกค้าร้านซ่อมเทอร์มินัลผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบตามท้องตลาดได้ถูกส่งออกไปกว่า 20 ประเทศในเอเชีย แอฟริกา และอเมริกา เช่น บราซิล เม็กซิโก อาร์เจนตินา ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ ตุรกี อียิปต์ สวีเดน รัสเซีย และอื่นๆ

 

โรงงานของเรา

บริษัทมีพื้นที่มากกว่า 20 เอเคอร์ พื้นที่โรงงานมากกว่า 10,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 100 คน และบุคลากรทางด้านเทคนิคและวิชาชีพมากกว่า 40 คนเครื่องตรวจจับก๊าซรั่ว, เครื่องประมวลผลกลาง, ส่วนประกอบการประกอบคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบของญี่ปุ่น, สายการผลิต, ม้านั่งทดสอบประสิทธิภาพของไต้หวัน, เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิก, อุปกรณ์ทำให้ชุ่ม, เครื่องมือวัดสามพิกัด ฯลฯ ควบคุมทุกส่วนของการผลิตอย่างเคร่งครัดกำลังการผลิตคอมเพรสเซอร์ต่อปีมากกว่า 300,000 หน่วย10S, 10PA, 7Sb, V5 และชุดผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ผลิตโดยบริษัท ส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสถานที่อื่นๆ และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ มีการสำรวจตัวอย่าง การทำแผนที่ และการพัฒนาแม่พิมพ์ปัจจุบันบริษัทเป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบไม่กี่แห่งในประเทศจีนการจ้างงานระยะยาวของผู้บริหารระดับสูงที่มีความสามารถจากต่างประเทศ การแนะนำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่หลากหลาย รวมถึงฮีเลียมของเยอรมัน การตกแต่งหยาบ การทดสอบประสิทธิภาพและการทดสอบเพื่อการผลิตจำนวนมาก การควบคุมคุณภาพและเทคโนโลยีอื่นๆ และความสามารถในการควบคุมการจัดการGuangzhou Womara ยึดมั่นในหลักการ "สร้างโลกด้วยชื่อเสียงและแสวงหาการพัฒนาด้วยคุณภาพ" และยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของ "การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า พนักงาน และคู่ค้า" และเปลี่ยนเทคโนโลยีขั้นสูงให้เป็นคุณภาพสูง สินค้า.รับใช้สังคมและมีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ของจีน