กว่างโจว Longxin Auto Parts จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

รับรอง
อย่างดี อะไหล่นิสสัน สำหรับการขาย
อย่างดี อะไหล่นิสสัน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้รับสินค้าและผมก็ชื่นชมทุกอย่างที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพคือสิ่งที่ฉันคาดหวังไว้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในอนาคต

—— ยาโรสลาฟจากรัสเซีย

ฉันรักคุณเป็นเพื่อนแท้และคุณอดทนกับลูกค้าของคุณให้ดีที่สุดที่รักของฉันสามารถทำสิ่งที่คุณกำลังทำของฉันที่รักอีกครั้งขอบคุณฉันได้รับการมองหาส่วนนี้เป็นเวลานานที่รักของฉัน

—— Bwalya จากแซมเบีย

Hi Rex เราได้รับแพคเกจจาก DHL การจัดส่งที่รวดเร็วมากและผลิตภัณฑ์มีความเป็นไปได้มากที่ลูกค้าของฉันชอบมาก เราจะมีความต้องการมากขึ้นอีกครั้งขอบคุณอีกครั้ง

—— เดวิดจากนิวซีแลนด์

สวัสดีคุณเป็นธุรกิจแรกระหว่างเรา แต่ฉันคิดว่าคุณเป็นซัพพลายเออร์ที่เรากำลังมองหาอยู่ตลอดเวลา เราได้ตัวอย่างและเราชอบมัน เรากำลังวางแผนสั่งซื้อขนาดใหญ่และจะกลับมาหาคุณเร็ว ๆ นี้

—— Ahmed จากดูไบ

สวัสดีพี่ชายของฉัน Rex เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณอย่างไร? เราเพิ่งได้รับคอนเทนเนอร์และเราชอบคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ของคุณเราต้องการเป็นตัวแทนแบรนด์ของคุณในอนาคตถ้าเป็นไปได้

—— อีวานจากซิมบับเว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการ Automechanika Russia

นิทรรศการ Automechanika Russia

[2018-08-31 15:19:31]
ตามคำเชิญของ Messe Frankfurt บริษัท ของเราเข้าร่วมงาน Frankfurt International Auto Parts Exhibition ซึ่งจัดขึ้นที่ Expocentre Exhibition Center ในกรุงมอสโกประเทศรัสเซียตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมถึงวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561 หลังจากการจัดนิทรรศการผู้จัดการทั่วไปเร็กซ์ชานเข้าเยี่ยมชมคู่ค้าในท้องถิ่นและ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการ Automechanika Dubai

นิทรรศการ Automechanika Dubai

[2018-05-07 14:44:00]
โดยได้รับเชิญจากสมาคมอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์และคณะกรรมการจัดงาน Mr. Rex ผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท ได้เข้าร่วมงาน Automechanika Exhibition ณ เมืองดูไบตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมจนถึง 3 พฤษภาคม 2018 หลังจากการจัดแสดงนิทรรศการนายเร็กซ์ได้ไปเยี่ยมชมลูกค้าสหกรณ์ท้องถิ่นในดูไบและถ่ายรูปกลุ่มกับพวกเขา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดนิทรรศการ Automechanika HO CHI MINH Vietnam

การจัดนิทรรศการ Automechanika HO CHI MINH Vietnam

[2018-04-25 10:44:27]
ตามคำเชิญของคณะกรรมการจัดงานผู้จัดการทั่วไปเร็กซ์เฉินของ บริษัท ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการของออโตมาชิคาโฮจิมินห์ซิตี้ประเทศเวียดนาม ผู้จัดการทั่วไปของเรา Rex Chen ได้ถ่ายภาพกลุ่มกับลูกค้าที่จัดนิทรรศการ เร็กซ์หวังว่านิทรรศการในเวียดนามจะดีกว่า!... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1